Pháp âm

[Khai Thị]: Đoạn Hội Thoại Tâm Linh Của 2 Vị Bồ Tát Lưu Tố Vân Và Lưu Tố Thanh.


 SAU KHI BỒ TÁT LƯU TỐ THANH VÃNG SANH ĐƯỢC 5 NĂM.
ĐỐI VỚI CON,CUỘC ĐỐI THOẠI NÀY CHÍNH LÀ MỘT BÀI PHÁP, VÀ CON HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU ĐIỀU.

"Chị ơi! Chị vãng sanh sắp được 5 năm rồi, có lời gì muốn nói với em gái không?"

(ĐỒNG TU TỊNH ĐỘ CHÚNG TA AI CŨNG ĐỀU BIẾT ĐẾN CÔ GIÁO LƯU TỐ VÂN VÀ CHỊ GÁI LÀ CƯ SĨ LƯU TỐ THANH LÀ HAI NGƯỜI MÀ HOÀ THƯỢNG TỊNH KHÔNG THƯỜNG TÁN THÁN TRONG CÁC BÀI GIẢNG VÌ CÔ LƯU TỐ VÂN LÀ NGƯỜI ĐÃ CHỨNG ĐẮC NIỆM PHẬT TAM MUỘI NHỜ NGHE GIẢNG KINH VÔ LƯỢNG THỌ CỦA LÃO PHÁP SƯ VÀ NIỆM PHẬT KHÔNG GIÁN ĐOẠN TRONG 10 NĂM. CÔ LÀ TẤM GƯƠNG CỦA SỰ THẬT THÀ - NGHE LỜI- THẬT LÀM.
CÒN CHỊ GÁI CỦA CÔ LÀ CƯ SĨ LƯU TỐ THANH CŨNG ĐÃ BIỂU DIỄN VÃNG SANH TỰ TẠI,BIẾT TRƯỚC NGÀY GIỜ VÀO NĂM 2012 - trên youtube vẫn còn video này)

SAU ĐÂY LÀ ĐOẠN HỘI THOẠI TÂM LINH CỦA 2 VỊ BỒ TÁT...

- Cô Lưu Tố Vân : "Chị ơi,chị vãng sanh sắp được 5 năm rồi,có lời gì muốn nói với em gái không?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Lời nên nói đã nói rồi ,chị rất vừa lòng về em."

- Cô Lưu Tố Vân : "Nhưng mà em ko vừa lòng về chính em,có những việc em chưa làm tốt."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "ko phải như vậy đâu, em phát tâm lớn như vậy, tất cả đều vì chúng sanh,chỉ duy nhất ko có bản thân em,điều này thì chị đã biết rồi."

- Cô Lưu Tố Vân : "Trí huệ ko đủ, nếu có thêm 1 trí huệ nữa thì tốt, như vậy sẽ có thể phục vụ cho chúng sanh càng tốt hơn."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh :"Chị biết,đối với việc vãng sanh của chị em luôn cảm thấy áy náy,hình như chị đã vãng sanh thay cho em ,thật ra ko phải như vậy,trước khi ra đi chị đã nói rất rõ ràng minh bạch rồi,chị có nhiệm vụ mới,buộc phải về nhà trước."

- Cô Lưu Tố Vân: "Việc này em tin, nhưng vẫn cứ cảm thấy áy náy day dứt trong lòng."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : Em thế này chẳng phải tâm phân biệt sao, cái gì mà chị mà em? Em quên mất chúng ta là nhất thể sao? Mục tiêu của chúng ta là đồng nhất .Độ hoá chúng sanh, phá mê khai ngộ ,thoát khổ được vui."

- Cô Lưu Tố Vân : "A Di Đà Phật nói với em, em ở trên thế gian này có 2 nhiệm vụ, 1 là toàn tâm toàn lực phục vụ chúng sanh, 2 là đem vị Lão Pháp Sư Thượng Tịnh Hạ Không chân thật giới thiệu cho chúng sanh hữu duyên,để chúng sanh cùng được pháp ích,đây là sự thật?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh: "Sao em có thể nghi ngờ A Di Đà Phật chứ? Đức Phật là người chân ngữ, thật ngữ, như ngữ, em ko thể nào có 1 mảy may nghi ngờ."

- Cô Lưu Tố Vân : "Ko phải em nghi ngờ A Di Đà Phật, mà là nghi ngờ bản thân em, em có bản lĩnh lớn như vậy sao? Chị biết là em ko muốn vọng ngữ mà."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Em ko có vọng ngữ, ko phải bản lĩnh em lớn,mà là Phật lực gia trì đó thôi,chư Phật ,Bồ Tát đều ở bên cạnh em,chỉ là em ko nhìn thấy. Ko nhìn thấy thì tốt,khỏi phải chấp tướng."

- Cô Lưu Tố Vân : "Có một việc ko biết có nên hỏi hay ko? Nếu như ko nên hỏi thì chị ko cần trả lời em."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Là việc gì? "
- Cô Lưu Tố Vân : "Tức là năm nay, em từ trên giường rớt xuống ,đã bị thương đến mấy lần, có đồng tu ko lý giải, nói là: cô giáo Lưu tu tốt như vậy, thần hộ pháp lợi hại như vậy,sao có thể ngã bị thương chứ?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Chuyện nhỏ !
1 là : Biểu Pháp. em là phàm phu,em là người,ko phải thần ,đừng có thần hoá em lên.
2 là : Tiêu nghiệp chướng, mỗi người đều có nghiệp chướng,em cũng ko ngoại lệ.
3 là : Thay chúng sanh chịu khổ,bởi vì em phát tâm thay chúng sanh chịu khổ mà.
4 là : ...(khảo nghiệm mà thôi).

- Cô Lưu Tố Vân :"Đến khi nào em mới thi đạt yêu cầu mà tốt nghiệp?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh :"Sao vậy? Sốt ruột về nhà rồi.Muốn trốn lính là ko được đâu. Chẳng phải em đã phát nguyện muốn làm đệ tử đệ nhất của đức Phật sao? Đệ tử đệ nhất là giữ vững cương vị, nhiệm vụ của em là đem vô lượng vô biên chúng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc."

- Cô Lưu Tố Vân : "Điều này em biết, nhưng thực sự cũng có phần thương nhớ quê hương."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Rõ ràng em biết là chúng sanh khổ như vậy, em còn muốn về nhà sơm' hơn. Tâm từ bi của em đâu rồi? "

- Cô Lưu Tố Vân : "Tiếp thu phê bình của chị, em gái ko dám vọng tưởng tiếp nữa. Chị à, thế giới Cực Lạc người thân nhiều ko?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Nhiều lắm, nhiều đến ko sao tính nổi, vốn dĩ thì ko biết, đến thế giới Cưc Lạc mới biết người thân quá nhiều."
- Cô Lưu Tố Vân : "Có thể kể mấy nhân vật tiêu biểu ko? "
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Kiểm tra chị hả? Kiểm tra ko được đâu. Tuỳ ý kể cho mấy người : Cha mẹ của đời này, Quách Vĩnh Phát, Đường Á Nho, Tam Tam, cha mẹ chồng của chị ..."
- Cô Lưu Tố Vân : "Cha mẹ chồng của em có đó ko?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Có người có, có người ko!"
- Cô Lưu Tố Vân : "Có thể nói cho em ai có, ai ko?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Tự em tới đây mà coi."
- Cô Lưu Tố Vân :"Chị à, tới lúc nào mới về Ta Bà độ chúng sanh đây?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Chị căn bản ko có đi, sao lại nói đến? Trí huệ của em đâu rồi?"

- Cô Lưu Tố Vân : "Kỷ niệm chị vãng sanh 5 năm, em nên làm chút việc gì?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Cố gắng phục vụ chúng sanh khổ nạn, đây là cách kỷ niệm tốt nhất cho chị, đừng lãng phí thời gian quý báu."

- Cô Lưu Tố Vân : "Chị khai thị cho em gái chút đi."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Nhẹ bớt tình thân, buông bỏ tình thân, bị tình thân vương vấn ko về nhà được ."

- Cô Lưu Tố Vân : "Sau khi chị vãng sanh đã khởi lên ko ít sóng gió, ko ít sự chỉ trích, đều là em gây ra phiền phức cho chị. Thật sự xin lỗi chị."
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Làm gì xin lỗi nhiều vậy, có chỉ trích là chuyện bình thường, ngay cả pháp môn Niệm Phật là pháp khó tin mà, có bao nhiêu Bồ Tát còn ko tin pháp môn này, duyên chưa chín muồi thì đợi đã, đừng nôn nóng!"

- Cô Lưu Tố Vân : "Đối với những chỉ trích này em nên đối đãi ra sao?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Người ko biết thì ko trách tội, đợi cơ duyên chín muồi, chân tướng hiển bày rồi, họ sẽ ko còn chỉ trích nữa. Đem tâm lượng lớn của em ra, họ đều là Phật tương lai hết đó."

- Cô Lưu Tố Vân : "Có người công kích huỷ báng Lão Pháp Sư, có người nói em phải đứng ra tranh luận với họ ,đối với việc này em phải nên làm sao?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh : "Giữ vững nguyên tắc 4 Không của em, đệ tử nhà Phật phải giữ hoà hợp, ko tranh luận. Đối với vấn đề này, cách nhìn, cách nói, cách làm của em đều là đúng."

- Cô Lưu Tố Vân : "Có dặn dò gì với các con của chị ko?"
- Bồ Tát Lưu Tố Thanh :"Cố gắng niệm Phật, đời này thành Phật, mẹ ở thế giới Cực Lạc chờ các con!"

----------------------------------------
ADI ĐÀ PHẬT_(())_
Trích từ bài Chí Rộng Khắp Hư Không- Tình Từ Bi Tha Thiết ( tập 4 ) - Cô giáo Lưu Tố Vân.

 CON XIN CÚNG DƯỜNG TỚI ĐỒNG TU ĐOẠN HỘI THOẠI TÂM LINH CỦA 2 VỊ BỒ TÁT LƯU TỐ VÂN VÀ LƯU TỐ THANH SAU KHI BỒ TÁT LƯU TỐ THANH VÃNG SANH ĐƯỢC 5 NĂM.
ĐỐI VỚI CON,CUỘC ĐỐI THOẠI NÀY CHÍNH LÀ MỘT BÀI PHÁP, VÀ CON HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU ĐIỀU.