Pháp âm

[Khai Thị]: Con Người Nên Làm Gì Khi Thế Giới Đang Bị Tai Ách.Chúng ta hiện đang chịu sức tàn phá của dịch bệnh.
Ngài HT Tuyên Hoá đã cảnh báo dịch bệnh Viêm Phổi Mới này sẽ cướp đi hơn phân nửa sinh mạng con người trên toàn thế giới, lời Ngài cảnh báo vào năm 1992.

Vậy chúng ta tự hồi quang phản chiếu xem con người tại sao phải ghánh chịu các tai ách này vậy?

Chúng ta nên biết NHÂN QUẢ MẢY TRẦN CHẲNG SAI, này nhân quả mà con người gieo trồng đã đâm hoa kết trái thật tươi tốt, con người vẫn đã và đang gieo những hạt giống sấu ác vào trái đất nên dịch bệnh cùng các thiên tai nhân hoạ sẽ ko dừng lại.
Đợt đi dịch này sẽ chỉ lấy đi sinh mạng của những ai đã từng nợ mạng chúng, đã từng gieo nhân cực ác vào trái đất. Còn những ai có tâm thiện lành, biết ăn năn sám hối ác nghiệp mình đã gây tạo, biết bỏ ác làm lành, biết ăn chay giữ giới thì tuyệt đối sẽ ko chết vì bệnh dịch, dù có bị nhiễm dịch đi nữa thì ko thuốc cũng tự khỏi.

Con người vì ham muốn những thứ tiền tài danh vọng để thỏa mãn các giác quan phàm tục của bản thân mình và thỏa mãn cho những người thân xung quanh mình nên đã mặc tình giết hại sinh mạng của chúng sinh khác.
Chúng ta hãy tự mình hồi quang phản chiếu xem:
Còn người đã vì kinh tế, vì cuộc sống mưu sinh nên đã cướp đi biết bao sinh mạng những đứa con của biển các loài thủy tộc, nên nay chính những oan linh của các loài đó cùng nhau hợp lại tạo thành dịch bệnh để lấy lại sinh mạng và tiền tài của con người. Có vay có trả đó là lẽ tự nhiên tránh sao khỏi.

Có nhiều người vì sợ bản thân mình khổ mà họ nhẫn tâm giết hại chính con ruột của mình chính là phá thai. Con người ác như vậy thì thử hỏi rằng trái đất này có đủ sức dung chứa được ác nghiệp của họ bao lâu nữa?

Bốn tháng trước khi dịch bệnh xảy đến Nhân hiện sắc mặt buồn rầu và cảnh báo rằng cuối năm 2019 dịch bệnh bắt đầu hoành hành, khi ấy có nhiều người chửi Nhân ảo tưởng, và bây giờ thì Nhân cũng chỉ biết ẩn thân vào nơi hoang vắng tự niệm Phật xả bỏ thân này để về Tây Phương Cực Lạc thế giới của đức A DI ĐÀ PHẬT.

Nếu con người muốn hóa giải được tai hoạ này thì hãy tự mình phát nguyện ăn chay giữ giới thực hành các điều lành như trong Kinh Địa Tạng dạy thì người ấy chắc chắn sẽ ko bị chết yểu, ko bị chết do tai nạn bất ngờ, ko chết do dịch bệnh hoành hành, ko chết do thiên tai động đất.
Và nếu chính phủ của nước nào mà khuyến khích ăn chay và cấm việc đánh bắt giết hại động vật hoang dã rồi tổ chức một ngày cho toàn quốc đồng nhau đọc Kinh Địa Tạng để sám hối và trì Chú Đại Bi để cầu hóa giải tai ương dịch bệnh thì Nhân đảm bảo dịch bệnh tự biến mất chỉ sau một tháng.
Nếu chẳng được sự đồng thuận như vậy thì dịch bệnh chẳng thể chuyển.

Những ai có duyên đọc được bài này hãy mau phát Bồ Đề Tâm, mau sám hối nghiệp chướng, nguyện đoạn ác tu thiện.
Ai đọc đc bài này hãy nên tìm Kinh Địa Tạng đọc để hiểu được những lời Phật dạy trong Kinh mà đem ra thực hành vào cuộc sống hàng ngày thì bản thân họ sẽ tự chuyển được các tai hoạ bất ngờ, nặng hóa nhẹ, nhẹ hóa không.

Chư đồng tu hãy chia sẻ mạnh mẽ đi ạ, gấp rút quá rồi nếu để lâu thì ko còn kịp nữa.

Hoan nghênh chia sẻ và coppy ko cần xin phép a.

Nam Mô A Di Đà Phật!
Chủ giảng: Hòa Thượng Tuyên Hóa.