Gương vãng sanh

[Niệm Phật]: Ung Thư U Xơ Cổ Chướng Chết 5h Sống Lại Kể: Thấy Cảnh Địa Ngục. Gặp Phật, Phật Hứa Đón Về Tây Phương Cực Lạc


 

- Phật tử Diệu Âm Thiện Sơn bị Ung Thư U Xơ Cổ Chướng tại Quảng Ninh, 

Khi trợ niệm niệm Phật đã tắt thở 5 tiếng đồng hồ, sau khi tỉnh lại(..), bụng đã xẹp nhỏ lại, sắc mặt hồng hào và bây giờ vẫn đang trợ niệm cho Cô.
Cô Diệu Âm Thiện Sơn đã niệm Phật chào mọi người rồi tắt thở mất lúc 6h sáng ngày 20/8/2020 nhằm ngày 02 tháng 7 năm Canh Tý,
Đạo tràng luân phiên niệm Phật ( mỗi ca trợ niệm chỉ 2 người do đang dịch bệnh)

Đến lúc 10h trưa cùng ngày thì cô sống lại( trong khi đó gia đình đã che mặt cô, đổ vôi quanh nhà, liên hệ trung tâm tang lễ thông báo họ hàng hết rồi, và thỉnh các Thầy đang chuẩn bị xuống làm tang lễ nhập quan, làm ai cũng 1 phen bất ngờ.

Khi Cô tỉnh lại Cô báo: Các Chị ơi, Phật cho em về rồi, Các Chị đỡ em ngồi dậy Niệm Phật cùng với các Chị vơi.

Rồi Cô kể Phật cho Cô xem Địa Ngục, mọi người đừng sát sinh nữa, phải phát tâm ăn chay Niệm Phật, bố thí cúng dường, địa ngục rất đau khổ, trưa nay Thầy sang hỏi chuyển hôm qua đi Địa Ngục ra sao thì cô quên hết.

Gia đình bây giờ đều tin Phật và vẫn đang hộ niệm.

Cô bị U Xơ Cổ Chương, hôm Thầy về thăm lần 1 thì bụng to và cứng, nay thăm lần 2 thì bụng xẹp xuống và mềm không còn cứng nữa, nét mặt da vẻ hồng hào.

Chết 5 tiếng rồi tỉnh lại, cả khu phố ai cũng thấy lạ.

Mọi người xem đoạn Phim 14' mà các bà tự quay bằng điện thoại di động lại nhé!

- Đúng là thật bất khả tư nghì: Một Câu Phật Hiệu A Di Đà Phật niệm đến cùng đều có thể giải quyết được tất cả vấn đề. Một câu Phật hiệu A Di Đà Phật này làm Phật còn có dư.  
- Tây Phương Cực Lạc là có Thật.

"Vạn Pháp Giai Không - Nhân Quả Bất Không": Hãy bỏ ác, làm lành, ăn chay, niệm Phật - Địa Ngục có Thật Đó! Hãy giác ngộ tu hành: Niệm Phật vãng sanh Tây Phương Cực Lạc thành Phật là thật đó!

Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích Từ Video: Thầy Thích Đức Đạt.