Gương vãng sanh

[GƯƠNG VÃNG SANH]: Cụ Bà Kiều Thị Thuyên Niệm Phật, Thấy Phật Biết Trước Ngày Giờ Vãng Sanh.


Tin vui tự tại Vãng sanh biết trước ngày giờ.
A Di Đà Phật! Con xin báo cho chú một tin mừng ạ . Là có một bà KIỀU THỊ THUYÊN, Pháp Danh:DIỆU HUYỀN

 

Cụ cách nhà con 7-8 cây số . Đã từng cùng một số vị đến nhà con cùng tu niệm Phật với chúng con cũng mấy năm rồi ạ . Bà cụ rất lành hiền ở một mình trong một gian nhà chật chội và cụ ăn chay suốt ngày niệm Phật cầu về với Đức Phật A Di Đà . 
 

Năm nay cụ 89 tuổi Cụ không bệnh tật và cách đây một tháng cụ mệt và không ăn gì chỉ uống nước trong và luôn cầu về Tây Phương . Vì dịch covid 19 nên chúng con không đến được vì vậy con đã khuyến tấn cụ trên zalo mở hình nói với cụ rồi cùng con gái và các cháu nhắc cụ theo quyển hộ niệm của Đạo tràng chúng con gửi cho gia đình làm theo ạ . 
 

Tối hôm kia lúc 11h đêm cụ bảo con cháu quyét nhà thật sạch vào và mở cửa rộng ra để mời Đức Phật A Di Đà và cụ nói Ngài rất cao to và đẹp lắm . Rồi 3h sáng cụ gọi con cháu vào trợ niệm cho cụ . Mọi ngày cụ nhắm mắt nằm niệm Phật nhưng hôm đó cụ ngồi trang nghiêm hướng ra cửa như đợi đón Ngài và niệm Phật thật to một tiếng trước giờ lâm chung đến 4h sáng cụ an lành ra đi với tiếng niệm Phật rõ ràng ạ . 
 

Sau 8 h con thăm thân cụ cười rất đẹp và thân tướng mềm mại trắng hồng ạ . Con cháu tiêp tục trợ niệm đến 49 ngày để hồi hướng cho cụ ạ . Pháp niệm Phật vô cùng vi diệu ạ . Con xin tri ân công đức của Ngài Diệu Âm cùng tất cả các chư vị đã hoằng dương pháp môn niệm Phật hộ niệm rất thù thắng ạ . A DI ĐÀ PHẬT

Nam Mô A Di Đà Phật!
Cháu Nguyên Hiền
(102) CƯ SĨ DIỆU ÂM - THỰC TẬP HỘ NIỆM THẾ GIỚI, Ngày 01/5 /2020