Gương vãng sanh

[GƯƠNG VÃNG SANH]: Bị Mù Mắt Lâu Năm Niệm Phật Cầu Vãng Sanh, Được Một Tuần Mắt Sáng Thấy Phật Trước Khi Vãng Sanh.


Cụ bà Nguyễn Thị Ba P.D Diệu Đa 86 tuổi bị khiếm thị 77 năm không nhìn thấy gì. Lúc cuối đời nhờ được B.H.N Liên Trì Bắc Ninh hướng dẫn hộ niệm. Cụ và gia đình đã nhất mực tin tưởng làm theo.

Cụ vui vẻ quyết lòng niệm Phật cầu sanh Tây Phương cực Lạc. Gia đình con cháu hết lòng hỗ trợ. Sau ba ngày hộ niệm, mắt Cụ tự nhiên sáng ra. Cụ nói đã nhìn thấy làm cho cả nhà và BHN ngỡ ngàng, bàng hoàng khôn tả, niềm vui mừng khổng thể nói hết.

Niềm tin của mọi người như diều gặp gió, đã mạnh lại càng tăng thêm sức mạnh. Cụ niệm Phật thiết tha, quyết tâm vãng sanh Tây Phương Cực Lạc. Cả gia đình và BHN hết lòng hộ niệm cho Cụ.

Cụ đã nhìn rõ ảnh Đức Phật A Di Đà. Khi được hỏi cụ tả lại rõ ràng cho mọi người nghe !!! Đây cũng là điều trăn trở của BHN, lúc đầu khi nhận ca hộ niệm này, vì không biết làm cách nào để cụ nhận ra được hình Phật.

Đúng thật tất cả ở niềm tin, tin vào sự gia trì của Chư Phật Chư Bồ Tát, Chư Long Thiên Hộ Pháp và điều "thần kỳ"đã đến.

Sau một tuần mắt cụ sáng lại, BHN và gia đình tiếp tục niệm Phật hộ niệm. Cụ đã niệm Phật tới hơi thở cuối cùng và an lành nhẹ nhàng ra đi trong tiếng niệm Phật của gia đình và đạo tràng.

Sau 15 giờ đồng hồ hộ niệm, lại một điều kì diệu nữa xảy ra, toàn thân cụ lạnh hết thân thể mềm mại ”như bún“. Mầu da Cụ chuyển dần sang mầu trắng hồng đẹp đẽ vô cùng.

A DI Đà Phật. vì chúng con không có camera nên chỉ quay được một đoạn ngắn khi thăm thân. Xin kính gửi lại Lão Cư Sĩ Diệu Âm và chư vị Đồng tu hữu duyên làm niềm tin vào Pháp hộ niệm bất khả tư nghì.

Nam Mô A Di Đà Phật! Phật Pháp Vô cùng vi diệu, pháp Niệm Phật Hộ Niệm bất khả tư nghì.


Nam Mô A Di Đà Phật!
Ghi lại lời kể của Trưởng Ban HN Liên Trì Bắc Ninh