Đạo và đời

[Phật Pháp Nhiệm Màu]: Niệm Phật Trị Sốt Xuất Huyết Và Phật Di Đà Đến.


Trái Cây Di Đà, trước tôi là hành giả mật tông. Tôi và Ngài Quán Thế Âm rất gần nhau. Mỗi ngày tôi trì Om Mani Padme Hum. Lòng an tịnh và mát mẻ vô cùng. Oai thần của thần chú làm tôi rất từ bi. Ngay cả con kiến tôi cũng thương. Đó là nhờ oai thần của Quán Thế Âm vậy.

Một ngày mưa nhẹ, trên núi đang trì tụng thần chú. Tôi tới tủ kinh và vô tình đọc cuốn Niệm Phật Tông Yếu của Pháp Nhiên Thượng Nhân. Ngài là Đức Xá Lợi Phất, Bật Đại A La Hán, Tướng Quân Pháp Chủ. Ngài Còn Nói Là Người Của Cực Lạc. Ngài thị hiện trở lại làm Tổ Tịnh Độ Tông Nhật Bản. Thế là tôi ngộ Tịnh Độ thù thắng từ đó quyết chí niệm Phật cầu sanh cực lạc.

Tôi niệm Phật liên tục, và tâm sanh mát mẻ an lạc, thư thái khó có gì diễn tả được. Mỗi đêm nhìn vạt rừng lắng nghe cô gái trì niệm thần chú mà chưa từng nhìn thấy mặt mũi và nhìn dòng sông bạc, lòng hạnh phúc an lạc vô cùng tận. Tôi cầu cho mọi người trên thế giới ai cũng an lạc giống mình. Tôi đạt sơ bất niệm tự niệm (Giờ cơm áo gạo tiền quá, phàm phu nghiệp nặng, tôi đã mất sơ bất niệm tự niệm). Tôi cứ ngồi yên lặng vểnh tai và nhìn lên trời. Sư phụ nói con thấy tới tầng trời nào rồi ? Chúng tôi chỉ cười.

Tôi bị sốt xuất huyết, sư huynh học cao đẳng dược nên nhìn da và chẩn đoán tôi đã bị sốt xuất huyết. Trong lúc sốt cong người tôi vẫn không rời danh hiệu Phật. Sư huynh và gia đình yêu cầu tôi nhập viện. Tôi từ chối và nói Phật là Đại Y Vương. Sư huynh cho tôi uống một viên sủi hạ sốt và trách tôi là kẻ cứng đầu.

Tôi niệm Phật và ngủ quên. Nửa đêm thức giấc tôi nhìn tủ Đại Tạng Kinh và nhìn hướng cửa sổ, ánh trăng đi vào nằm rải lên sàn nhà rất đẹp và mông lung. Tôi nhớ không nhầm là khoản 2h15 sáng. Tôi thở dài và tiếp tục trì niệm và nguyện Phật Di Đà chữa bệnh. Tôi trì niệm khoản mười phút thì bất chợt lòng vô cùng an tịnh từ trên đỉnh đầu mát lạnh và kéo dần xuống toàn thân, giống như một tấm mền mát lạnh kéo phủ chậm chạp từ đỉnh đầu xuống chân, hơi lạnh đi đến đâu cảm nhận rõ ràng đến đó. Lòng khoan khoái tôi nghĩ :
"A Di Đà Phật đến rồi, Ngài đến rồi. Ngài đến trị bệnh rồi". Tôi niệm cho đến khi ngủ thiếp đi.

Ngày mai tôi hết bệnh 100%, bật dạy ăn sáng, khỏe như trâu. Sư huynh tôi hết hồn khi nghe tôi kể. Và thấy tôi ngày hôm qua là bà cô già ỏng ẻo nằm sốt li bì vật vã mà ngày hôm nay đã là chàng trai đầy sức sống. Sư phụ chẳng bình luận gì.

Tôi một lòng tin Phật và niệm Phật nhờ Đức A Di Đà Phật trị sốt xuất huyết như thế.
A DI ĐÀ PHẬT, Phật là Đại Y Vương, nếu bạn đang bị bệnh hành hạ đau khổ hãy một lòng Niệm Phật đừng nghi ngờ. Tin chắc chắn Phật Di Đà sẽ đến chữa trị. Ngài chắc thật sẽ đến, hãy nguyện đem tính mạng giao phó hết cho Phật Di Đà. Nếu số mạng chưa tận thì chắc chắn sẽ hết bệnh. Tôi bị sốt xuất huyết mà chỉ tốn có hai viên sủi hạ sốt là thế. Vì sao tôi có cảm ứng nhanh chỉ trong một ngày đêm ? Vì khi đó lòng tin của tôi vô cùng tràn đây. Tôi chỉ Niệm Phật và Niệm Phật, tính mạng này giao phó hết cho Phật. Tôi còn có lòng tin mãnh liệt, Ngài sẽ đến và đúng như vậy. Ung thư ư ? Y khoa học hiện đại đã không thể chữa trị ư ? Vậy sao không uống thuốc A Di Đà Phật, hãy bán tính mạng cho A Di Đà Phật. Bán đức luôn đi, chẳng bận tâm thế gian làm gì chi nữa. Một lòng mà trì thánh hiệu. Ngài sẽ đến và bạn sẽ hết bệnh. Nếu mạng đã tận thì sẽ vãng sanh cực lạc chứng Bát Địa Bồ Tát trong một đời.

Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích Từ: Trái Cây Di Đà