Đạo và đời

[Phật Pháp Nhiệm Màu]: Ăn Chay, Tụng Kinh Địa Tạng Và Chú Đại Bi - Ba Lần Sinh Con Đều Được Như Ý.


Tôi tên Nguyễn Lý Như Quỳnh, là một Phật tử (s.n1985) hiện ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Tôi hay ăn chay 10 ngày trong 1 tháng (ăn thập trai), từ lúc chưa lấy chồng đến nay cũng được 12 năm. Sau khi lấy chồng, tôi lần lượt sanh được ba thiên thần nhỏ.

Mang thai em bé đầu tiên, tôi chưa biết đọc kinh nhưng tôi hay nghe thuyết pháp, khi sanh bé ra, bé rất lanh lợi và thông minh.

Rồi đến khi mang thai bé thứ hai, lúc này tôi đã biết đọc kinh, mỗi ngày tôi đọc Chú Đại Bi, rồi 10 ngày chay, mỗi ngày tôi đều đọc thêm một phẩm kinh Địa Tạng, khi bé sanh ra cũng rất thông minh, lanh lợi. Đặc biệt bé thứ hai này do tôi đã biết tụng kinh, chú, ăn chay rồi hồi hướng cho bé nên đi đến đâu bé cũng được rất nhiều người thương yêu, ai cũng cưng chiều, ẵm nựng...

Cuối cùng là tới bầu bé thứ ba, suốt thai kỳ tôi đều đọc Chú Đại Bi, và thêm một phẩm kinh Địa Tạng, sám hối oan gia trái chủ cho tới lúc tôi sanh bé luôn. Và sự linh ứng li kì bắt đầu từ đây:
“Lúc mới cấn bầu bé này, tính ra bé không hợp tuổi với tôi nên mỗi tối tôi đều thắp nhang xin mẹ Quan m, rồi đọc 7 biến Chú Đại Bi cùng một phẩm Kinh Địa Tạng, cuối cùng là sám hối với oan gia trái chủ. Cứ như vậy cho đến khi thai nhi được khoảng 14 tuần tuổi, tôi bị đau bụng lâm râm, đi khám bác sỹ thì được thông báo là có dấu hiệu doạ sẩy thai, bóc tách 15%, phải đặt thuốc dưỡng...
Tối đó về tôi vẫn duy trì đọc Chú Đại Bi và Kinh Địa Tạng như bình thường, xong xuôi hết tôi mới đi ngủ.
Đến khoảng nửa đêm, tôi mơ thấy mình đi tới một ngôi nhà, giống như nhà của một thầy thuốc. Lúc này, có một ông trung niên ở đâu đi tới, nói với tôi rằng:
- Để tôi mang con của cô ra ngoài nuôi dưỡng cho.
Tôi hốt hoảng trả lời:
- Con của con mới có mười mấy tuần tuổi làm sao mà mang ra ngoài dưỡng được?
Tôi nhất quyết không chịu, nhưng ông trung niên ấy vẫn một mực nói rằng:
- Tôi làm được...!.
Rồi không để tôi phản đối, ông liền đưa tay vô bụng tôi lấy ra một cái bọc dài dài, ông nói con tôi ở trong đó đó. Nói đoạn, ông hẹn tôi tới ngày bao nhiêu đó tới lấy con...
Cũng trong giấc mơ đó, tôi thấy đến hẹn ngày tới lấy con, tôi đến nhà người trung niên đó tìm mà không thấy ai cả, tìm một hồi lâu mới thấy ông trung niên kia xuất hiện. Ông cầm cái bọc dài dài đó bỏ lại vô bụng của tôi... Chưa kịp phản ứng gì thì tôi tỉnh giấc.

Sáng hôm sau tôi kể lại giấc mơ đêm qua cho mẹ tôi (mẹ tôi cũng ăn chay trường), và cả những người thân khác trong gia đình cùng nghe... Và chuyện giấc mơ kì lạ này cũng dần dần quên đi. Kể từ lúc đó thai kỳ của tôi rất ổn định.
Mỗi tối, sau khi thời khóa xong tôi đều cầu xin mẹ Quan Âm và Ngài Địa Tạng hai điều rằng:
1. Cầu cho con có một đứa con trai (vì trước đó tôi đã có 2 bé gái).
2. Tôi dự sanh ngày 27/08/2020 tức mùng 09/07AL. Do không muốn sanh con trong tháng 07 âm, nên tôi xin cho tôi sanh con trong tháng 06 âm.

Đến ngày 03/08/2020 tức 14/06AL tôi đau bụng chuyển dạ, lúc đó em bé được 36 tuần rưỡi. Kết quả tôi sanh một bé trai được 2.450 gram. Điều đặc biệt nhất là lúc mổ lấy em bé, bác sỹ, y tá phải thốt lên rằng:
- Ồ! sướng nha, em bé trong bọc điều, bé này sau này sướng lắm nè. Để bác sỹ cắt bọc cho bé thở nha!
Nghe bác sĩ nói em bé trong bọc điều, tôi chợt nhớ lại giấc mơ: “Người đàn ông trung niên đòi lấy con tôi ra ngoài để dưỡng lúc tôi bị dọa sảy thai...”. Lúc bé được ông ấy lấy ra nằm trong bọc và bây giờ sanh ra bé cũng ở trong bọc.

Tôi thấy mình được chư Phật, Bồ Tát gia hộ mà linh ứng quá nhiều nên bây giờ tôi đang tụng bảy bộ kinh Địa Tạng để hồi hướng cho bé thứ ba, nói thật là bé này vừa không hợp tuổi vợ chồng tôi, bé lại đến bất ngờ, do không biết mình có bầu nên tôi vẫn uống thuốc giảm cân. Tôi sợ bé sẽ có vấn đề gì... Nhưng nhờ có mẹ Quan Âm và ngài Địa Tạng gia hộ nên bé thứ ba nhà tôi rất khoẻ mạnh, dù sanh nhỏ ký nhưng không bị nằm lồng kiếng, đến nay bé rất bụ bẫm, gần 2 tháng mà số ký gấp đôi lúc mới sanh.

Tôi luôn thầm cảm ơn chư Phật, Bồ Tát đã gia hộ cho gia đình tôi được như ý nguyện, mong quý vị đọc được bài viết này hãy giống như tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào Phật pháp và hành trì theo lời Phật dạy thì mọi ý nguyện sẽ được như mình mong cầu… Tôi kể hơi rời rạc, do nhớ tới đâu kể tới đó, mong quý vị đọc xong thông cảm.

NAM MÔ ĐẠI BI, ĐẠI NGUYỆN, ĐẠI THÁNH, ĐẠI TỪ BỔN TÔN ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT MA HA TÁT _()_
NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI, TẦM THINH CỨU KHỔ, CỨU NẠN LINH CẢM ỨNG QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT_()_

HOAN NGHÊNH GÓP SỨC CHIA SẺ RỘNG RÃI BÀI VIẾT, NHƯNG VUI LÒNG GHI RÕ XUẤT XỨ VÀ KHÔNG TUỲ TIỆN THÊM BỚT - XIN CẢM ƠN

Chuyện linh ứng có thật - Thiện Như viết lại qua lời kể của Như Quỳnh, face book Nhi Nguyen).