Đạo và đời

[NHÂN QUẢ - LUÂN HỒI]: Nhìn Thấy Hồn Ma, Cậu Bé Khóc Lóc Đòi Xuống Xe Cứu Được Mạng Mình Và Bà Ngoại


Thực tế tồn tại rất nhiều sự việc mà khoa học hiện đại ngày nay không thể giải thích. Câu chuyện có thật về cậu bé khóc đòi xuống xe và cứu được bà nội dưới đây là một ví dụ.

Câu chuyện này xảy ra tại trung tâm thành phố Thẩm Quyến. Vì là người dân địa phương nên tôi biết rất rõ sự việc này.

Mấy tháng trước, ở thành phố này đã có một vụ tai nạn lớn xảy ra. Một chiếc xe buýt đi vào trung tâm thành phố, khi đi qua cầu, đột nhiên chiếc xe gặp nạn, lao ra khỏi cầu và rơi xuống lòng sông khô cạn. Toàn bộ 22 người trên xe đều tử vong.

Điều kỳ lạ chính là, có một bà lão 60 tuổi ôm một bé trai khoảng 3 tuổi ngồi trên chuyến xe gặp nạn ngày hôm đó. Khi xe đến gần cây cầu thì bé trai khóc lớn tiếng, khóc như liều mạng mà khóc.

Lúc đầu bà lão nghĩ, hẳn là cháu nội muốn đi vệ sinh, nhưng khi bà ôm bé xuống xe thì bé liền dừng khóc. Bế bé trở lại xe, bé lại khóc không dừng, hỏi cũng không nói. Cuối cùng bà đã phải hủy bỏ lịch trình. Bà chỉ biết cằn nhằn rằng cháu nội không nghe lời.

Buổi chiều, khi nghe tin tức tai nạn xe cộ, bà đã đổ mồ hôi lạnh.

Hàng xóm rất kinh ngạc hỏi em bé: “Cháu trai, cháu nhìn thấy gì đó nên phải ép bà xuống xe trở về à?”

Bé cho biết: “Trên xe toàn người không đầu, không tay, không chân, nhìn sợ lắm!”

Bé vừa nói xong mọi người đều khiếp vía.


Nam Mô A Di Đà Phật!
(Theo NTDTV)

Việc này có thể giải thích như sau: Thứ nhất là bé trai do tâm thanh tịnh không giống như người lớn cho nên có thể cảm nhận và thấy được những gì mà người lớn không thấy được, không cảm được. Thứ hai là thọ mạng của hai bà cháu vẫn còn cho nên khiến cho cậu bé thấy sợ nên không muốn tiếp tục ngồi xe, còn bà ngoại thì nóng lòng cháu nên huỷ bỏ lịch trình, khiến cho mạng hai người vô tình được cứu.

Xin hãy thường niệm A Di Đà Phật. A Di Đà Phật. A Di Đà Phật. A Di Đà Phật. A Di Đà Phật. _()_