Đạo và đời

[Nhân Quả - Luân Hồi]: Hết Ung Thư Và Nhiều Lần Được Dẫn Đi Tham Quan Địa Ngục Nhờ Chép Kinh Địa Tạng - Chuyện Có Thật Về Cuộc Đời Bạn TT


 

Em có cơ duyên được chép Kinh Địa Tạng từ cuối năm 2019. Tâm e rất hoan hỷ vui mừng. Khi được chép Kinh. E có suy nghĩ ước gì sau này e đc là thị giả của ngài Địa Tạng Bồ tát. Để cứu khổ tam đồ và siêu độ thai nhi.

Sau khi chép xong quyển Kinh thứ 1. E mơ thấy hai người đầu trâu, mình trần, quấn khố. Cao khoảng 2m. Người thì vạm vỡ cầm đinh 3 chĩa. Đi từ cửa sau nhà vào phòng em bắt em đi. Lúc đó em rất khó thở. Nghĩ chẳng lẽ mình sắp chết nên E niệm Phật Thì thấy người đỡ hơn. Rồi hai người kia biến mất. Ngày mai e vẫn mơ thấy y chang vậy. Tới ngày thứ 3 e vẫn mơ thấy hai người đó tới tiếp.
Nhưng lần này họ đi cùng với một thầy tu. Vị thầy nói với hai người kia thả e ra.. Hai người đầu trâu thả ra rồi biến mất.
E thấy mình cùng vị thầy đó đi tới 1 nơi. Trên cao nhìn xuống. Người đông ko thể định lượng.. Còn chỗ đó thì rất là rộng lớn. Không thể nhìn thấy vách. Mọi người ai cũng quỳ chờ tới lượt hành hình.
Có 1 người đầu trâu. Bắt người tội để lên trên bàn bằng đá. Chặt ra từng khúc, rồi bỏ vào máy xay. Lúc đó e chỉ biết ngồi khuỵ xuống khóc nức nở. Đừng không nổi. Từng cảnh tượng y như thật không nghĩ là mơ. Vị thầy đó nói với e phải ráng tu, không thì sau này em sẽ vào đó.

Khi chép xong quyển 2. E thấy được địa ngục xe tông.
Quyển 3. Thấy vào địa ngục vạc dầu sôi. Thật kinh khủng