Đạo và đời

[HỌC PHẬT]: Quả Ngọt Của Chàng Trai Gần 30 Tuổi Nhưng Chưa Một Lần Thủ Dâm.


( chuyện được chia sẻ lại, nên đọc qua để noi gương)

Tôi có vài lời muốn nhắn nhủ với mọi người, nhất là mấy em trẻ hiện nay, gọi tôi là Nguyên nhé, theo sự quan sát, kinh nghiệm của tôi thôi, xin lỗi trước nếu có đụng chạm ai. Tôi thấy rằng những kẻ nghiện thủ dâm xem phim s-e-x thì đầu óc của họ rất kém, nếu không muốn nói là ngu si, khả năng phân tích, tập trung của họ rất tệ, đường công danh sự nghiệp và cả vận mạng của họ thì càng ảm đạm.

Tôi năm nay 28 tuổi, đang sống ở quận Phú Nhuận, HCM, nói ra sợ ko ai tin, chứ từ nhỏ đến lớn tôi chưa lần nào thủ dâm, còn chuyện mộng tinh, tự nó ra thì chỉ một vài lần, chứ tôi chẳng khi nào chủ động kích thích, mặc dù sức khỏe tôi rất tốt, sinh lý bình thường, tôi cao 1m76, nặng 74 ký, mãi 2 năm trước khi lấy vợ tôi mới thực sự xuất tinh lần đầu theo đúng nghĩa tôi cầm cán chủ động, việc quan hệ của vc tôi cũng vừa phải, ko quá lạm dụng. Tôi đã từ nghe qua chuyện thủ dâm, xem s-e-x nhưng ko để ý có lẽ do bận học, bận làm nên ko còn thời gian nghĩ đến mấy chuyện đó. Tôi học bên Bách khoa, nhớ lại lúc còn sinh viên, có trọ chung phòng với 3 thằng bạn khác, vì là con trai khá thân nên làm gì cũng rủ rê nhau, thời đó tôi nhớ khoảng năm 2008, 2009 gì ấy, cô ca sĩ, diễn viên tên HTL [...] có lộ một cái clip s-e-x cả đám bạn phòng tôi lại lùng sục lên mạng, xem rồi thủ dâm, thật may mắn lúc đó tôi ko có ở phòng trọ vì về quê( quê tôi ở Long an, tôi thường về 2 ngày t7, chủ nhật).

Ở chung phòng 4 năm củng tụi nó tôi biết rõ trung bình 1 tuần tụi nó thủ dâm hết 4 ngày, mặc dù rất thân nhau, nhưng nhiều lần tôi cũng bị đám bạn trêu chọc là có cảm giác với con gái ko, chứ chẳng khi nào tụi tao thấy mày thủ dâm hay xem s-e-x.

Thuở đó mới lớn, lại gặp gái đẹp, kích thích khêu gợi, đám bạn tôi ngày càng đắm chìm dẫn đến học hành sa sút, đứa thi lại đứa nợ môn, mặc dù năm trước cả 4 đứa tôi đều loại khá- giỏi. Khi ra trường mỗi đứa một ngả, nhưng thỉnh thoảng vẫn rủ nhau tụ tập hát hò, đợt Tết vừa rồi, tôi hay tin thằng bạn tôi mất, gọi là thằng cho thân(tên K) chứ nó lớn hơn tôi 1 tuổi, nó bị tai nạn xe trên đoạn từ Sài gòn về lại Bình Định, nhưng lạ ở chỗ là xe khách mấy chục người nhưng chỉ mình nó chết, còn lại tuy có bị thương nặng, thương nhẹ, nhưng không nguy hiểm tính mạng, thân thể nó bị biến dạng vì va đập, người yếu bống vía nhìn có lẽ sẽ ngất lịm đi. Còn lại 2 thằng bạn khi xưa thì cũng ko khá khẩm mấy, mặc dù ra trường gần 7,8 năm nhưng tụi nó ko may mắn làm đúng ngành, lương chỉ lèo tèo 4,5 triệu thua cả công nhân.

Thằng A ( tôi xin giấu tên) có vợ nhưng 4 năm nay lại không có con, vừa rồi nói chuyện với nó, nó đi khám bác sỹ cho kết quả tinh trùng yếu. Thằng H đến giờ vẫn lận đận tình duyên, mặc dù tướng tá, mặt mũi nó hơn tôi hẳn nhưng quen ai chưa đầy 3 tháng lại chia tay. Ba thằng bạn tôi ngoài ham mê thủ dâm còn rất nghiện rượu, bia, không khi nào mà nhậu nhẹt. Thực sự tôi muốn khuyên mọi người nên bỏ bia rượu, tôi là đàn ông, tôi hiểu rõ tâm lý một số bạn ông nghĩ rằng bia rượu để chứng tỏ phong độ, ra vẻ ta đây, nhưng thực sự ko phải vậy, phụ nữ 10 cô hết 10 cô chẳng ai thích chồng mình bia rượu, chẳng cô nào thích ngủ, ôm ấp 1 anh chàng đầy mùi bia cả. Uống bia bọt hai thân chứ được, sơ gan, ung thư gan, chạy xe mà uống rượu bia thì khác gì chở thần chết sau lưng đâu, Việt nam 10 vụ tai nạn hết 9 vụ có dính tới bia rượu. Thuở tôi với vợ đến với nhau là do cô vợ tôi thích tôi ko bia rượu, lo làm ăn nên mới chủ động hẹn hò với tôi.

Nhà tôi có truyền thống Phật giáo, cả ông bà cha mẹ tôi đều là Phật tử và vợ chồng con cái tôi cũng thế, có lẽ nhờ công đức từ bậc phụ mẫu kính trọng thờ Phật, tu Tịnh độ, giữ giới mà gia cảnh nhà tôi luôn khá giả, ấm no. tôi viết ra những dòng này muốn khuyên mọi người rằng vận mệnh của bản thân là do bản thân ta quyết định, quý vị cứ xem s-e-x thủ dâm, đầu óc , tâm trí lúc nào cũng toàn mấy hình ảnh lả lơi, dơ bẩn ấy thì làm sao mà có tương lai tốt được. Khoái lạc là nhất thời thôi, nhưng hậu quả thì là muôn đời đấy, thời giờ facebook tai hại quá, mở lên toàn là những cô gái, chàng trai ăn mặc lả lơi khoe thân rẻ rúng quá. Đừng có bắt chước nhé . nhất là mấy em nhỏ bây giờ học hành ko lo, lo s-e-x với s-e-x sau này dắt tay nhau hội ngộ dưới hầm Địa ngục cả.

Tôi cũng khuyên mọi người, làm được bao nhiêu ít hay nhiều nên chi ra một khoảng nho nhỏ để bố thí, cúng dường tạo công đức cho bản thân, đời nhiều tai nạn, chính nhờ công đức từ những việc lành này, ta mới an ổn mà sống. Đừng xem bói toán làm gì, vận mệnh cho ta tạo ra, cái thời gian tiền của tốn cho mấy việc xem bói, nhậu nhẹt, thủ dâm xem s-e-x để đó đi làm lành, tu học, niệm Phật có lợi hơn nhiều. Mong mọi người sớm nhận ra dâm dục - bia rượu 2 cái này tại hại thôi rồi.


Nam Mô A Di Đà Phật!
Thường xem sách Thọ Khang Bảo Giám thì chẳng đến nỗi phạm "tà dâm" và "thủ dâm" v.v... tự hại cuộc đời, tự hao phước thọ, chẳng bị tàn phế và chết chóc.

Tải sách tại địa chỉ sau: https://tinyurl.com/TKBGpdf