Đạo và đời

[Gương Nhân Quả]: Từ Hy Thái Hậu Trấn Yếm Thâm Độc - Thanh Triều Diệt Vong.


Có bạn từng hỏi rằng, tại sao Từ Hy Thái Hậu trước khi chết lại muốn tìm mọi cách trấn yểm lăng mộ của mình??

Thật ra thì trong suốt cuộc đời của mình, Từ Hy Thái Hậu, đã giết rất nhiều người tài, và tốt. Những người đó trước khi chết đi để lại oán khí vô cùng mạnh mẽ. Trước khi chết họ hay nguyền rủa rằng, Đại Thanh sẽ diệt vong trong tay của Từ Hy.

Về những năm tháng cuối đời, sau cuộc chiến Nha Phiến Thanh Triều suy sụp rất nhiều, liên tục phải cắt đất chia tô giới cho các cường quốc phương tây.

Từ đó Từ Hy biết rằng lời nguyền rủa đó, sẽ thành hiện thực.

Để tránh cho nó diễn ra sớm, Từ Hy bắt buộc phải tìm cách kéo dài được thời gian càng lâu càng tốt. Để hy vọng rằng con cháu Ái Tâm Giác La, sẽ tiếp tục được vài đời nữa, thì sẽ có đủ thời gian xoay chuyển tình thế, Triều Đại Nhà Thanh sẽ không đổ vỡ sớm, ngay sau khi bà qua đời.

Từ Hy Thái Hậu biết rằng nếu một khi bà chết đi, mà để oán khí đó chảy theo bà vào lăng mộ, thì Thanh Triều sẽ diệt vong.

Vì khi đó nghiệp lực sẽ kéo linh hồn Từ Hy sang cõi quỷ, Gọi là Đế Vong.
Khi một linh hồn bị nhiễm quá nặng nghiệp xấu và oán khí, linh hồn đó sẽ trở thành oán vong, oán vong sẽ quay lại hại chết con cháu, của mình dẫn đến trùng tang.

Nếu oán khí đó có chứa một lời nguyền rủa nào đó, thì cứ khi nào người đó chết đi, thì cái mộ của người đó sẽ trở thành tai họa cho con cháu đời sau.

Biết rất rõ vấn đề này, nên Từ Hy yêu cầu các phù thủy phải tìm mọi cách trấn cho bằng được lăng của bà.

Nhưng theo nguyên tắc của phù thủy trắng, đạo sỹ, thì phải muốn trấn được nó, thì phải dùng Thuật Thanh Tẩy Linh Hồn.

Trong đó bước đầu tiên, Từ Hy phải thành tâm sám hối, từ bỏ quyền lực, khôi phục các vụ án oán.

Nếu làm thế thì không khác gì kêu Từ Hy đi treo cổ tự sát. Nên không có bất cứ đạo sỹ nào thật sự có thể thay đổi được nó.

Cuối cùng có một phù thủy phép đen, đưa ra một yêu thuật, là dùng 100 đứa trẻ, trấn dưới lăng, vì linh hồn của bọn trẻ con là thuần khiết nhất, nếu nó chặn ở cửa năng, thì oán khí vào không được.

Từ Hy ngay lập tức tán thành.

Nhưng cái mất dạy có thằng nào nghĩ ra cái đó, là khi lừa con già điên kia , là nó nói một khúc đầu, còn Khúc cuối nó không nói.

Đúng là linh hồn trẻ con là thuần khiết nhất. Tức là linh hồn của Từ Hy hoàn toàn không còn khả năng thanh tẩy tới mức độ khiến cho oán khí bất nhập.

Thay vào đó, họ sẽ lấy các linh hồn thuần khiết khác. Trấn ở ngoài, gọi là nhân trấn khiến cho oán khí không vào được mộ.

Nhưng linh hồn trẻ con chỉ thật sự thuần khiết, khi nó không được chứa oán khí. Nếu nó chứa oán khí nó sẽ thành quỷ nhi.

Bọn này uy lực còn kinh khủng hơn quỷ bình thường. Cái đoạn này, thằng phù thủy đó hoàn toàn không nói cho Từ Hy biết, vì nếu nói ra ai trọng thưởng cho nó.

Để thực hiện việc đó, Từ Hy bắt cóc 100 đứa trẻ để giết và tuẫn táng theo. Hành động đó biến 100 đứa trẻ này, và gia đình nó hình thành ra một oán khí còn mạnh kinh hoàng hơn, nghiệp trồng nghiệp.

Cái đó còn nguy hại gấp 100 lần thuật trấn yểm bát quỷ trùng. Tức là chôn 8 cái sọ của quỷ vào 4 phương 8 hướng bao vây một ngôi mộ.

Sau 49 ngày, 8 cái sọ đó sẽ biến đất đó thành đất độc có nhiều oán khí, ai được an táng vào vùng đất có nhiều hung họa đó, con cháu sẽ gặp đại họa.

Nếu nghiệp người chết đó xấu, thì cứ theo quy luật xoay chuyển của bát quái. Nó cứ xoay vào hướng nào, thuộc phương bát vị ứng với ai đó trong gia đình, thì người đó gặp họa.
Họa nhiều lúc lớn tới mức bị trùng tang.

Đúng một thời gian sau khi Từ Hy chết, xảy ra cuộc cách mạng Tân Hợi -Thanh Triều Diệt Vong. Tôn Điện Anh cho người vào đập phá lăng của Từ Hy, phá nát quan tài, cướp hết của cải trong đó.

Không biết rằng chuyện trấn yểm 100 đứa trẻ đó có thật không. Nhưng nếu nó có thật, thì đó sẽ là một trong những nguyên nhân khiến Thanh Triều Diệt Vong.

Nếu bạn nghĩ rằng có thể kiếm ai đó thay đổi được nhân quả.. Thì bạn đã nhầm.

Đến Từ Hy Thái Hậu và con Cháu Còn phải từ chết, đến mất ngôi. Chứ loại thường dân áo vải như các bạn, chạy đi đâu thoát khỏi lưới trời.

Nam Mô A Di Đà Phật!
Liên Hoa Khánh.