Đạo và đời

[GƯƠNG NHÂN QUẢ]: Quả Báo Của Việc Truyền Bá Phim, Truyện Tà Dâm Làm Hại Đến Tâm Niệm, Đạo Đức Người Khác, Nhớ Là Game Bạo Lực Online Cũng Thế.


«Mẫu Đơn Đình» là cuốn sách miêu tả cuộc bỏ trốn xuất phát từ tình yêu của một đôi trai gái, hơn nữa văn chương dùng từ ngữ hoa lệ, ai ai cũng thích đọc, cũng vì thế mà chịu nhận ảnh hưởng, từ đó phản đối lễ giáo, truy cầu tình ái, khiến nhiều người ngộ nhận việc dâm dật thành hành vi phong nhã. Sau khi tác giả cuốn sách là Thang Hiển Tổ qua đời, có người từng chết đi rồi sống lại kể rằng đã chứng kiến cảnh ông ta bị giam tại phòng tối nơi Âm phủ, chịu cảnh thiêu đốt, nóng đến mức không chịu nổi, da bị nứt đến mức lòi cả thịt, vô cùng thống khổ.

Tác giả «Tây Sương Ký» là Vương Thực Phủ, có sở trường miêu tả chuyện nam nữ tư tình vụng trộm, khiến rất nhiều người sau khi xem xong «Tây Sương Ký» liền khởi dâm tâm tà niệm. Nghe nói tác giả chỉ vì soạn cuốn sách này mà bị dưới Âm khiển trách, chưa viết xong đột nhiên vô cớ ngã vật ra, tự mình cắn lưỡi mà chết.

Nguyên tác giả «Hội Chân Ký» là Nguyên Chẩn, bởi vì muốn lấy vợ là người em họ Thôi Oanh Oanh mà không được, lấy làm căm phẫn mà sáng tác nên truyện ký này, đem em họ ra làm nhân vật chính, vừa để gièm pha em họ và những người có hành vi yêu đương vụng trộm, làm Thôi Oanh Oanh trong sạch không tỳ vết phải chịu nhục ngàn thu, lại cũng khiến nam nữ thanh niên đời sau bắt chước theo việc hẹn hò vụng trộm. Có người nói Nguyên Chẩn lúc chết cực kỳ đau đớn khổ sở, chết rồi lại bị sét đánh nhằm trúng thi thể để báo ứng.

Tác giả «Thủy Hử Truyện» là Thi Nại Am, trong tiểu thuyết miêu tả rất nhiều tình tiết trộm cướp, sát sinh, tà dâm, chẳng khác gì hối thúc người ta trộm cướp tà dâm; kết quả con trai, cháu trai, chắt trai của Thi Nại Am sinh ra tất cả đều bị câm.

Kim Thánh Thán, sống vào cuối triều Minh đầu triều Thanh, từng bình giải ca ngợi «Thủy Hử Truyện», «Tây Sương Ký», «Kim Bình Mai», v.v. đều là những cuốn sách hối dâm xướng loạn. Vốn dĩ ông là kẻ tài trí nhanh nhạy, nhưng thay vì viết bài ca ngợi đạo đức, lại chuyên viết bình giải dâm thư ướt át. Do đó sau này bị Triều đình giam ngục, khi chết chịu cực hình tra tấn khủng khiếp, người thân và họ hàng của ông cũng vì thế mà bị họa tru di.

(Theo Chanhkien)

LTS: Ngạn ngữ nói: “Bảo noãn tư dâm dục” là “no ấm nghĩ dâm dục”. Ngày nay tà dâm lan tràn, người thọ tội báo này là lúc sanh tiền rất ưa thích dâm dục như tà dâm hiếp dâm, buôn bán các loại khiêu dâm như sách, tạp chí, băng video và đĩa CD, VCD, DVD, hoặc tự mình quay phim hoặc cất giữ cùng nhau chiếu xem v.v… Sau khi chết đều đọa địa ngục nam ôm lấy cột đồng cháy đỏ. Nữ thì bị nằm giường sắt nung nóng đỏ.

Toàn thân máu thịt cháy khét, chết rồi lại sống, sống rồi lại chết. Thống khổ không thể tả. Sau khi đã thọ báo, phần nhiều đọa vào súc sanh. Súc sanh đã thọ xong, được thân người phần nhiều bần tiện đoản mạng, hoặc sanh nơi hoàn cảnh ác liệt…Các bạn đừng tưởng sau khi chết là hết, coi chừng hiểu ra thì muộn màng, không còn cách để cứu.

Các bạn hãy tự nhìn lại thế gian xem vì sao mà hiện giờ từ tranh, ảnh, web, tivi, facebook….tất cả đều thích phô diễn ngoại hình thiếu vải, tán dương, tâng bốc, khuyếch trương việc tà dâm này mà không biết lợi hại. Chưa kể có những vị còn mang đem đi share khắp các trang mạng, truyền bá những hình ảnh dâm dục, phim ảnh dâm dục gây kích dục làm hại não trẻ em thanh thiếu niên – quả báo này vô cùng to lớn, mong quý vị hãy biết dừng lại và sám hối thì may ra còn cứu vãn kịp!

Các bạn hãy quan sát xã hội hiện tại xem: Đạo đức suy đồi, trẻ em hư hỏng, tình trạng nạo phá thai, nạn hiếp dâm liên tục không ngày nào không có…đều từ những thứ này mà ra. Hậu quả gây ra cho xã hội lớn bao nhiêu thì quả báo của những vị tiếp tay cho tà dâm lan tràn sẽ lớn y như vậy. Xin hãy phản tỉnh lại và suy xét! Xin hãy Share bài ra, nhân rộng ra để những vị này được biết và dừng tay, cứu vãn xã hội trong đó đều có con em chúng ta các bạn ạ! Mọi người đều có con cái, quyến thuộc. Bản thân bạn cũng muốn con cái mình không hư hỏng, trụy lạc thì bạn cũng nghĩ đến những người khác họ cũng mong muốn con cái họ như thế. Nếu như mọi người đều có tâm như vậy thì xã hội này hi vọng được tốt hơn!

Sự lạc thú từ tội tà dâm chỉ là nhất thời, nhưng tội nghiệp mang lại thì thật to như núi. Đối với những người phạm tội tà dâm, một số thì bị mất mạng, một số thì bị mất chức vị, một số hủy hoại gia đình và một số thì bị tuyệt tự. Một người có thể có mệnh phú quý, nhưng nếu phạm tội tà dâm, anh ta có thể trở nên khốn khổ lao đao suốt cuộc đời.

Nguyện cho những ai đã từng gieo rắc hình ảnh, phim ảnh đồi trụy, khêu gợi của mình hay của người khác đi khắp nơi……nghe thấy đọc được bài này mà thức tỉnh, sớm hồi đầu, mà sám hối lỗi lầm, tích đức tu thiện hầu cải thiện vận mệnh cho chính mình, tương lai tránh khỏi quả báo địa ngục.

Nam Mô A Di Đà Phật.